Từ 1/2/2017: Giá vé tham quan Angkor tăng lên 37 USD

Khu quần thể đền Angkor là một điểm tham quan không thể không ghé nếu như đã một lần đến Campuchia. Giá vé tham quan đền Angkor có nhiều hạng vé khác nhau gồm vé 1 ngày, vé 3 ngày, vé 7 ngày; du khách Việt Nam thường chỉ mua vé 1 ngày để tham quan, giá vé hiện tại là 20usd/vé. Tuy nhiên bắt đầu từ 1/2/2017 giá vé tham quan Angkor sẽ có sự thay đổi, cụ thể:

angkor-campuchia

Theo thông báo mới giá vé tham quan Angkor sẽ thay đổi như sau:

  • Giá vé tham quan 1 ngày: tăng lên 37usd
  • Giá vé tham quan 3 ngày: tăng lên 62usd (có giá trị trong 10 ngày)
  • Giá vé tham quan 7 ngày: tăng lên 72usd (có giá trị trong 1 tháng)

Thông tin này đã được Bộ Du lịch Campuchia thông tin đến cho các công ty du lịch, các du khách trên website của mình. Với việc điều chỉnh này giá tour du lịch Campuchia cũng như chi phí du lịch Campuchia của khách du lịch sẽ phát sinh thêm một số chi phí đáng kể.

Mỗi vé tham quan bán ra sẽ trích 2usd vào quỹ của bệnh viện Kantha Bopha. Đây là một quỹ từ thuộc bệnh viện Kantha Bopha, bệnh viện này do bác sĩ tiến sĩ người Thụy Sĩ Richner sáng lập. Các bệnh viện Kantha Bopha được lập nên nhằm mục đích khám và chữa bệnh cho trẻ em Campuchia hoàn toàn miễn phí.
Trung bình mỗi năm Quỹ này chi cho các chi phí tầm 17 triệu usd, từ khi thành lập đến nay (năm 1991) Quỹ đã kêu gọi được 370 triệu usd quyên góp.

gia-ve-tham-quan-angkor

Quần thể Angkor là di sản thế giới được Unesco công nhận, quần thể này nằm gần khu vực Siêm Riệp, Campuchia. Quần thể này bao gồm Angkor Wat, Angkor Thom và một số di tích khác. Hiện nay quần thể Angkor là điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Campuchia, nhiều người mặc định: đến Campuchia mà chưa đi Angkor thì xem như chưa đi Campuchia.
Một số điểm tham quan nổi bật tại Angkor có: Angkor Wat, Angkor Thom, Đền Bayon, Đồi Bakheng, Đền Ta Prohm,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá

Đăng ký nhận bản tin qua email của Dandiphuot.com để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về các điểm đến mới

Chúc mừng ! Bạn vừa đăng ký nhận tin qua email thành công. Chúng tôi đã gửi một email yêu cầu xác nhận cho bạn, vui lòng kiểm tra email và hoàn tất bước cuối cùng.