Đi tour Đài Loan, làm visa không cần chứng minh tài chính

Khó khăn lớn nhất đối với hầu hết du khách Việt Nam khi làm visa du lịch Đài Loan là vấn đề chứng minh tài chính. Do mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam chưa cao trong khi để chứng minh thu nhập thì du khách cần có số tiết kiệm trên 100 triệu, các tài sản khác như xe, nhà, bất động sản,… Quả thực đó không phải là điều dễ dàng.

Đi tour Đài Loan, làm visa không cần chứng minh tài chính

Đi tour Đài Loan, làm visa không cần chứng minh tài chính

Đi tour Đài Loan, làm visa không cần chứng minh tài chính

Tuy nhiên nếu du khách đi theo tour du lịch thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi đăng ký mua tour du lịch Đài Loan, du khách chỉ cần đóng tiền tour và cung cấp hộ chiếu và 2 tấm hình làm visa, các giấy tờ chứng minh tài chính du khách không cần phải lo lắng, phần còn lại công ty du lịch sẽ lo.
Đây là một trong những chính sách nới lỏng trong khâu thị thực du lịch của chính quyền Đài Loan, và nó chỉ mới áp dụng cho du khách đi du lịch Đài Loan theo tour ở một số công ty được chỉ định.

Như vậy từ nay việc đi du lịch trở nên dễ dàng hơn nhiều với du khách Việt Nam, không còn lo lắng các thủ tục về visa, đơn giản chỉ đăng ký tour và đóng tiền, mọi việc đã có người khác làm giúp mình.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho du khách đi tour Đài Loan trọn gói, không áp dụng cho du khách đi tự túc. Du khách đi tự túc phải làm visa như hình thức thông thường. Trường hợp đã từng đi một trong các nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Canada, Châu Âu,… du khách có thể nộp form xin visa trực tuyến tại địa chỉ https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction

Hiện nay tour du lịch Đài Loan có 2 tuyến phổ biến là tuyến đi Đài Bắc – Đài Trung và tuyến đi Đài Trung – Cao Hùng – Đài Bắc. Nếu du khách không có nhiều thời gian có thể lựa chọn đặt tour du lịch Đài Loan giá rẻ 4 ngày 4 đêm đang được bán với mức giá 9.500.000 đ, tour khởi hành hàng tuần.

Những điểm nổi bật của tour

– Tham quan những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đài Loan như: phố núi Cửu Phần, hồ Nhật Nguyệt, Đền Võ Văn Miếu, chợ đêm Phụng Giáp, Taipei 101, Long Sơn Tự,…
– Thưởng thức các ẩm thực độc đáo của Đài Loan
– Khám phá văn hóa độc đáo của xứ Đài

Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 3920 5095 – 0911-88-33-99 hoặc truy cập https://goo.gl/WQOwKa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá

Đăng ký nhận bản tin qua email của Dandiphuot.com để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về các điểm đến mới

Chúc mừng ! Bạn vừa đăng ký nhận tin qua email thành công. Chúng tôi đã gửi một email yêu cầu xác nhận cho bạn, vui lòng kiểm tra email và hoàn tất bước cuối cùng.